Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới?

Món thức uống đầu Nasco Express tiên tôi nếm thử khi chuyển từ Hà Nội Nasco Express vào TP HCM là một ly cà phê sữa đá ở quán cà phê tại hồ Con Rùa vào năm 2010.

Nasco Express

Tôi vẫn nhớ rất rõ vị cà phê lúc ấy: thơm phức, đắng lẫn ngọt hài hòa, vị béo và mát lạnh. Tôi không phải là tín đồ Nasco Express của cà phê nhưng đã ngay tức thì "rơi vào lưới Nasco Express tình" với cà Nasco Express phê sữa đá. Nó như tiếng sét tình ái làm choáng ngợp hồn ta Nasco Express và không nói nên lời.

Mới đây, cà phê sữa đá của Việt Nam vừa được bạn đọc của TasteAtlas (một trang web được ví như "bản đồ ẩm thực Nasco Express của thế giới") xếp thứ 2 trong danh sách 10 loại cà phê ngon nhất thế giới Nasco Express với 4,6/5 sao.

Vì sao cà phê sữa đá không chỉ làm mưa làm gió ở TP HCM mà Nasco Express còn Nasco Express được Nasco Express bạn bè quốc tế yêu thích đến như vậy? có nhẽ nhờ các đặc Nasco Express điểm như nhiều chuyên gia cà phê đã nhận định: vị đắng và ngọt hài hòa, có nhân tố mát lạnh phù hợp với thời tiết nóng bức; dễ pha chế tại nhà cũng như ở quán, có chứa các thành phần dễ kiếm trên thị trường như sữa đặc có đường và không đòi hỏi dụng cụ quá phức tạp.

Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Ảnh 1.Nasco Express sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." photoid="555898596906541056" type="photo" style="max-width:100%;" width="" height="">

Nhiều người thường chọn cà phê sữa đá và một ổ bánh mì Nasco Express để bắt đầu một ngày mới

Một người bạn hỏi tôi rằng liệu có thể phát triển món cà phê sữa đá lên tầm cao hơn Nasco Express nữa không? Tôi nhận thấy cũng Nasco Express như phở hay món nem, gỏi cuốn, vị ngon của cà phê sữa đá và các món ăn kể trên đã được dân tộc Nasco Express đẩy lên đỉnh cao rồi, Nasco Express vị đã hoàn hảo ở thời khắc này nên có chăng, chỉ là tìm kiếm vật liệu sạch và tốt hơn nữa.

Cà phê sữa đá có thể dùng phin pha truyền thống để pha ra ly cà phê cơ Nasco Express bản, rồi thêm sữa đặc có đường, thêm đá. Chúng ta cũng có Nasco Express thể dùng máy để pha một ly espresso căn bản để pha cà phê, rồi thêm sữa đặc, sữa tươi, thêm đá. Thậm chí, hiện thời còn có phong trào dùng sữa hạt thay thế cho sữa bò, dù có dùng bất cứ nguyên liệu nào thì cà Nasco Express phê sữa đá vẫn là vị đắng nhẹ, ngọt vừa hài hòa.

Mỗi dân tộc đều có một Nasco Express phát minh riêng về những Nasco Express thứ Nasco Express hệ trọng cà phê, có nước phát minh ra dụng cụ pha, máy rang, máy xay, công thức cà phê. Việt Nam không có thế mạnh về phát minh phương tiện thì lại có ưu điểm về công Nasco Express thức đồ uống và kiêu hãnh vì có cà phê sữa Nasco Express đá, Nasco ExpressNasco Express phê trứng độc đáo, xứng đáng ghi điểm vào di sản đồ uống cà phê thế giới.

phần nhiều người dân TP HCM chào buổi sáng với một ly cà phê sữa đá và một chiếc bánh mì để bắt đầu một ngày mới. Nhiều người rời xa tỉnh thành, cứ thấy thiếu một cái gì đó, khi Nasco Express trở lại, mới thấy thì ra, mình cần một ly cà phê thơm ngọt ngào mát lạnh giúp tỉnh táo trước khi vào làm việc hay hẹn hò với bạn Nasco Express bè nơi quán xá, mới hạnh phúc Nasco Express làm sao!

Theo Giang Vũ

NLĐ

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Tài trợ website